Dịch vụ SEO Audit là công việc quan trọng hàng đầu cho 1 website bất kỳ trước khi đi vào quá trình đẩy SEO on top Google. Nó chính là bước kiểm tra tổng thể xem website có gặp các lỗi nào liên quan đến hoạt động, tối ưu thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm hay không. Và tìm ra cách xử lý các vấn đề trên theo một quy chuẩn nhất định, nhằm cải thiện thứ hạng tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo…

Để thực hiện SEO Audit website đạt hiệu quả chất lượng cao thì cần phải có kiến thức chuyên sâu về SEO, về Website và thời gian để phân tích, triển khai tối ưu. SEOKING là đơn vị tiên phong với bề dày 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, tối ưu hóa tìm kiếm Google, chúng Tôi sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho website của khách hàng.

SEO audit website
SEO audit website

Khái niệm SEO Audit là gì ?

SEO Audit (kiểm toán SEO) là quá trình phát hiện ra các lỗi làm suy giảm khả năng xếp hạng của website trên Google và những bộ máy tìm kiếm khác. Khi gặp vấn đề như không được quét và index hiệu quả, nội dung khó cạnh tranh với đối thủ, chứa link độc hại hay tình trạng bị ăn thịt từ khóa (Keyword Cannibalization), link die… thì website của bạn sẽ mất đi lượng organic traffic tiềm năng khổng lồ.
SEO Audit là công việc mà các chuyên gia SEO thường làm như xem xét, đánh giá và phân tích website của bạn và các đối thủ. Từ đó, đưa ra các phương pháp, kế hoạch và chiến lược ngắn hạn và dài hạn tối ưu nhất cho việc triển khai một dự án SEO thành công và mang tính lâu dài, bền vững.
SEO Audit là một công đoạn khá quan trọng và cần thiết xuyên suốt trong quá trình thực hiện một chiến dịch SEO tổng thể. SEO Audit là công việc cần làm của hầu hết các chuyên gia SEO khi thực hiện bất kỳ dự án SEO nào.
Hay nói một cách khác, SEO Audit là công đoạn chuẩn đoán (bệnh) cho website của bạn và đưa ra các phương pháp, kế hoạch điều trị, tối ưu tốt nhất.

Module công việc triển khai SEO Audite

Các vấn đề SEO Technical có thể ảnh hưởng tiêu cực đến thứ hạng của website, có rất nhiều vấn đề không hề dễ nhận ra. Chúng tôi sẽ xem xét các vấn đề và đưa ra các hướng giải quyết các lỗi này.

Nghiên cứu từ khóa đó là xương sống của các chiến dịch SEO thành công. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn đang nhắm mục tiêu đúng từ khóa và cung cấp cho bạn ý tưởng về từ khóa mới để đáp ứng mục đích tìm kiếm của người dùng.

Chúng tôi sẽ phân tích cấu trúc SEO Onpage của các trang Landingpage (bao gồm cả trang chủ) để đảm bảo rằng bạn đang đưa ra ‘tín hiệu’ đúng đáp ứng các thuật toán của Google.

Nội dung của bạn có thân thiện với người dùng không? Nội dung cần phải hiểu bởi các công cụ tìm kiếm và đồng thời đáp ứng mục đích của người dùng? Người dùng có thích nội dung của bạn không? SEO Audit Content của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các câu trả lời bằng ngôn ngữ bạn có thể hiểu.

Hầu hết mọi người bỏ qua tầm quan trọng của việc có một cấu trúc trang web được xác định rõ và điều này không tốt cho SEO. Chúng tôi sẽ xem xét cấu trúc trang web của bạn và đưa ra các đề xuất cụ thể về cách tối ưu hóa nó và phục vụ người dùng của bạn tốt hơn.

Chúng tôi sẽ phân tích quá trình SEO Offpage của website, xác định các liên kết kém chất lượng có thể làm giảm thứ hạng của website và đưa ra các đề xuất cụ thể cải thiện quá trình SEO Offpage.

Website của bạn có bị Google phạt không? Bạn đang trải qua một sự sụt giảm đột ngột trên bảng xếp hạng mà không biết tại sao? Chúng tôi sẽ cho bạn biết nếu website đang bị Google phạt và làm thế nào để thoát khỏi nó.

Chúng ta có thể học hỏi rất nhiều cái hay từ các đối thủ cạnh tranh, với điều kiện bạn biết phải tìm gì. Phân tích của đối thủ cạnh tranh sẽ xác định những gì họ đang làm tốt hơn và làm thế nào để nhân rộng các bước này để đạt được kết quả tốt hơn.

BẢNG GIÁ SEO AUDIT WEBSITE

GÓI CƠ BẢN
15,000,000 đ
Module công việc
Phân tích SEO Technical
Phân tích nội dung SEO
Phân tích SEO Onpage
Phân tích SEO Offpage
Nhận dạng Penanlty
GÓI NÂNG CAO
25,000,000 đ
Module công việc
Phân tích SEO Technical
Phân tích nội dung SEO
Phân tích SEO Onpage
Phân tích SEO Offpage
Nhận dạng Penanlty
Nghiên cứu từ khóa
Phân tích đối thủ cạnh tranh
GÓI CHUYÊN NGHIỆP
38,000,000 đ
Module công việc
Phân tích SEO Technical
Phân tích nội dung SEO
Phân tích SEO Onpage
Phân tích SEO Offpage
Nhận dạng Penanlty
Nghiên cứu từ khóa
Phân tích đối thủ cạnh tranh
Chiến lược SEO tổng thể
Plan triển khai chi tiết

Liên hệ với chúng tôi

– Địa chỉ: P1702, FLC Complex, 36 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
– Điện thoại: 0927085555
– Email: ceo.2tech@gmail.com
– Website: www.seoking.vn-  www.seogiarehanoi.com- www.2tech.com.vn
Thông tin thanh toán
– Số tài khoản: 961888888- Ngân hàng ACB- chi nhánh Hà Nội
– Chủ tài khoản: Đào Văn Tuyến

Xem bản đồ chỉ dẫn đường đi:

    Đặt mua SEO Audit