Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, Marketing Online tại Việt Nam.

Triển khai trên 1000 dự án SEO lớn nhỏ đa ngành nghề, lĩnh vực.

Dịch vụ SEO Google Map

SEO Google map hay Local SEO giúp doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, shop… tiếp cận với hàng triệu khách hàng tiềm năng trong nước và quốc tế.

Sự hiện diện của bạn trên Google Map sẽ làm tăng độ uy tín của bạn với khách hàng, bên cạnh đó Google map còn là tiện ích hỗ trợ khách hàng tìm đến bạn một cách dễ dàng hơn thông qua chức năng chỉ đường, gọi điện thoại hoặc ghé thăm website bạn.

 

BÁO GIÁ SEO GOOGLE MAP- SEO LOCAL

CẠNH TRANH THẤP
2,500,000/ key
 • Số từ: 1 từ
 • Seo top : 1-3
 • Thời gian : 1-3 tháng
 • Duy trì 15%
CẠNH TRANH TRUNG BÌNH
3,500,000/ key
 • Số từ: 1 từ
 • Seo top : 1-3
 • Thời gian : 2-4 tháng
 • Duy trì 15%
CẠNH TRANH CAO
5,500,000/ key
 • Số từ: 1 từ
 • Seo top : 1-3
 • Thời gian : 4-6 tháng
 • Duy trì 15%

Bạn đã có Google Map doanh nghiệp được xác minh chưa?

Hãy đăng ký Map doanh nghiệp ngay chỉ với  1.500.000 đ  –  hoàn thành sau 36 tiếng!

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI SEO

Tất cả các yêu cầu của khách hàng đều được chúng Tôi phân tích một cách cẩn thận trước khi feed back lại cho khách hàng.

Chúng Tôi cam kết hoàn tiền SEO nếu từ khóa không lên top. Hỗ trợ viết content mới trong quá trình đẩy SEO.

SEOKING CAM KẾT

Một khi cộng tác với nhau trong công việc, chúng tôi luôn mong mong muốn cam kết với khách hàng những lợi ích và ưu đãi tốt nhất.

Tư vấn tận tâm

Với tôn chỉ hoạt động của chúng tôi “  Tạo ra lợi nhuận cho khách hàng ” Cho nên lợi nhuận của khách hàng chính là sự sống còn của chúng tôi. Chúng tôi nghiên cứu, vận hành làm sao cho các bạn mang lại càng nhiều lợi nhuận càng tốt.

Làm việc tận lực

Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực SEO, Marketing chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ SEOer đẳng cấp cùng với hệ thống hỗ trợ SEO chất lượng cao, đảm bảo mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

Hỗ trợ trọn đời

Chúng tôi sẽ luôn cùng đồng hành với sự phát triển của bạn cho đến khi bạn không còn cần chúng tôi nữa. Sự cam kết này thể hiện sự tận tâm của chúng tôi đối với khách hàng đúng theo tiêu chí “một ngày cộng tác, trọn đời làm bạn”!

Giới thiệu về SEOKING

Chúng tôi là một tập hợp của những con người đa màu sắc đã từng chinh chiến cho nhiều công ty lớn về SEO marketing và các công ty sử dụng hạ tầng internet để kinh doanh tại Việt Nam.

Phần lớn trong chúng tôi đều là dân SEO Marketing và bán hàng nên chúng tôi thấu hiểu khách hàng của mình muốn gì và làm sao để đưa sản phẩm của mình đến cho khách hàng tốt nhất.

Chính vì vậy chúng Tôi luôn am hiểu về các lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ, sản phẩm từ đó sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn bộ key search tốt nhất cho SEO.

Với 10 năm trong nghề SEO chúng Tôi tự tin sẽ là đối tác chiến lược lâu dài cho các nhãn hàng, thương hiệu, doanh nghiệp, cửa hàng trên toàn quốc.

Trân trọng./.

Liên hệ với chúng tôi

– Địa chỉ: P1702, FLC Complex, 36 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
– Điện thoại: 0927085555
– Email: ceo.2tech@gmail.com
– Website: www.seoking.vn-  www.seogiarehanoi.com- www.2tech.com.vn
Thông tin thanh toán
– Số tài khoản: 961888888- Ngân hàng ACB- chi nhánh Hà Nội
– Chủ tài khoản: Đào Văn Tuyến

Xem bản đồ chỉ dẫn đường đi:

  Liên hệ báo giá