Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Viết bài chuẩn SEO hay content chuẩn SEO là cụm từ khá quen thuộc khi nhắc đến quy trình tối ưu SEO cho website. Vậy, viết bài chuẩn SEO thực chất là gì? Tại sao lại có vai trò quan trọng như vậy? Làm thế nào để viết nội dung chuẩn SEO? Trong trường hợp doanh nghiệp cần thuê ngoài thì có đơn vị nào cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO uy tín? Để giải đáp tất cả những thắc mắc này, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây. 

Tại sao cần viết bài chuẩn SEO? 

Trước hết cần hiểu, viết bài chuẩn SEO là việc tối ưu hóa các thành tố của bài viết về cả khía cạnh nội dung và các yếu tố kỹ thuật. Nhằm tạo sự thân thiện cho người đọc cũng như các công cụ tìm kiếm. 

Nói về vai trò của việc sáng tạo nội dung trong hoạt động marketing, Bill Gates từng khẳng định “Content is King”. Áp dụng vào lĩnh vực SEO, có thể hiểu rằng, những nội dung chất lượng là yêu cầu tiên quyết nếu muốn gia tăng lượng truy cập tự nhiên cũng như thứ hạng cho website.

>>>Xem thêm: Dịch vụ SEO từ khóa

Viết bài chuẩn SEO giá rẻ

Các yếu tố của bài viết chuẩn SEO 

Để nhanh chóng đạt được thứ hạng cao trên trang tìm kiếm, một bài viết chuẩn SEO cần đáp ứng được các yêu cầu cụ thể dưới đây. 

Tiêu đề bài viết (Title) 

Tiêu đề bài viết (H1) hấp dẫn, thu hút người đọc và có chứa từ khóa chính.

Tiêu đề phụ (H2, H3, H4…) nên chứa từ khóa chính và các từ khóa liên quan. Mỗi đoạn văn triển khai ý dưới các tiêu đề phụ có độ dài khoảng 300 từ. 

Thẻ mô tả (Meta description) 

Đây là đoạn tóm tắt nội dung bài viết, xuất hiện phía dưới tiêu đề SEO khi website hiện trên trang kết quả tìm kiếm. Độ dài meta nên nằm trong khoảng 155-160 ký tự. 

Thẻ mô tả đánh trúng “insight” khách hàng, đáp ứng được điều mà người đọc quan tâm hoặc gợi được sự tò mò sẽ giúp bài viết có khả năng được click chuột nhiều hơn. 

Mật độ từ khóa

Mật độ từ khóa lý tưởng là từ 2 – 4%. Bạn nên phân bổ từ khóa trong bài viết sao cho đồng đều và tự nhiên nhất có thể. Tránh nhồi nhét từ khóa gây khó chịu cho người đọc. 

Tham khảo công thức tính mật độ từ khóa phù hợp:

Mật độ từ khóa = (Độ dài từ khóa * số lần xuất hiện từ khóa trong bài) / độ dài bài viết. 

Có thể làm nổi bật từ khóa bằng cách in đậm, in nghiêng. 

Nội dung bài viết 

Bài viết phải cung cấp thông tin hữu ích hoặc mang giá trị cụ thể cho người đọc. Đây là cách để giữ người đọc ở lại với website của bạn. Đồng thời, nội dung đề cao tính độc đáo, sáng tạo, không sao chép. 

Viết bài chuẩn SEO

Hình ảnh trong bài viết

Hình ảnh sắc nét, trực quan, sinh động cũng là yếu tố gây hứng thú cho người đọc và được Google đề xuất thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm. 

Khi sử dụng hình ảnh, cần lưu ý: 

 • Đặt tên hình ảnh có chứa từ khóa, không dấu, ngăn cách các tiếng bằng dấu gạch nối. 
 • Sử dụng thẻ alt –  có vai trò mô tả nội dung ảnh cũng như hiển thị văn bản thay thế khi hình ảnh bị lỗi không hiển thị.
 • Tối ưu dung lượng ảnh và nên sử dụng các định dạng ảnh JPEG, PNG và GIF. 

Xây dựng liên kết 

Tạo URL bài viết đảm bảo ngắn gọn, chứa từ khóa. 

Chèn internal link và external link thích hợp. 

 • Internal link – liên kết nội bộ – có vai trò điều hướng qua lại giữa các trang trong cùng website. Nhờ đó tăng tỉ lệ chuyển đổi giữa các trang, và tăng thời gian onsite trên trang web.
 • External link là các liên kết ngoài, dẫn đến các trang liên quan có độ tin cao. Từ đó giúp Google đánh giá bài viết cao hơn. 

Quy trình viết bài chuẩn SEO

 • Nghiên cứu từ khóa – từ khóa chính và từ khóa phụ.
 • Lên cấu trúc viết bài chuẩn SEO.
 • Triển khai viết bài chuẩn SEO. Đảm bảo tối ưu các yếu tố đã nêu ở phần trước. 
 • Đăng bài viết lên website.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ

>> Xem bảng giá viết bài chuẩn seo

Có thể thấy, viết bài chuẩn SEO đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật và sự khéo léo trong cách sử dụng ngôn từ, hình ảnh,… Mà không phải doanh nghiệp nào cũng có sẵn nguồn lực để thực thi. Khi ấy, quý vị nên hợp tác với các công ty SEO chuyên nghiệp để mang lại hiệu quả tốt nhất.  

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO chúng tôi cung cấp 

Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi tiếp nhận các dự án viết bài chuẩn SEO tiếng Việt và tiếng Anh. Trong đó, có các dạng bài viết như:

 • Viết bài giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu 
 • Viết bài tin tức, blog chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, review sản phẩm/dịch vụ
 • Viết bài PR báo chí 
 • VIết bài đăng trên các trang mạng xã hội (Facebook, Instagram,…)

>>>Có thể bạn đọc quan tâm: dịch vụ SEO website

Cam kết của chúng tôi

 • Công ty 2TECH cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ, chuyên nghiệp. Đảm bảo gia tăng tỷ lệ chuyển đổi tự nhiên cũng như nâng cao thứ hạng website, từ khóa một cách nhanh chóng và duy trì bền vững.  
 • Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực SEO marketing, chúng tôi hiện là đối tác của các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực. 
 • Nhằm mang lại lợi ích thiết thực nhất cho quý đối tác – khách hàng, 2TECH đưa ra mức báo giá viết content SEO vô cùng ưu đãi. Số lượng bài viết càng lớn thì chi phí càng tối ưu. 

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã cung cấp cho quý vị những thông tin hữu ích về viết bài chuẩn SEO. Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ viết content chuẩn SEO hoặc có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Giải pháp công nghệ 2TECH

Địa chỉ: FLC Complex, 36 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0927 08 5555

Email: ceo.2tech@gmail.com

Website: seocontent.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *